คุยเรื่องเสียวกับผู้หญิง

ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊ คุยเรื่องเสียว คุยเรื่องการเล่นเสียวกับสาวทำให้ตื่นเต้นมากครับ ได้อารมณ์มากจริงๆ ผมคนหนึ่งที่เป็นคนที่ชอบเล่าเรื่องเสียวทั้งเขียนเล่าประสบการณ์เสียวที่ผ่านมา รวมทั้งเล่าเรื่องเสียวให้สาวสาวฟังตามเสียงโทรศัพท์อีกด้วยครับ ขอบอกว่ามันได้อารมณ์มาก จนทำให้ฝ่ายหญิงเกิดอารมณ์คล้อยตามเลยละครับ ผมเวลาอยู่เพื่อนผู้หญิงจะชอบคุยแต่เรื่องลามกทะลึ่งเป็นส่วนใหญ่ครับ จนบรรดาเพื่อนชายเพื่อนหญิงต่างก็รู้กันหมดเลยครับเรื่องนี้ จนมีเพื่อนหญิงคนหนึ่งที่หอพักคนนี้สนิทกันครับ ชื่อกุ้งครับ กุ้งได้มาหาที่หอพักมาถามเรื่องเสียวว่า

” เวลาที่อมควยให้แฟนนั้นแฟนจะครางออกมาด้วยความเสียว ถามว่าทำไมเขาชอบให้ทำแบบนี้” ผมเลยบอกว่า”ก็เพราะเวลาโดนดูดควยมันเสียวนะสิ เสียวกว่าเอาควยเสียบหีอีก” กุ้งยังถามผมต่ออีกว่า”เวลามีอารมณ์จะช่วยตัวเองบ่อยๆด้วยการเอาแตงกวาสอดใส่ทำให้เกิดอันตรายไหม” ผมเลยบอกว่า” ถ้าจะให้ดีใช้นิ้วเขี่ยหรือบรี้ที่แตดดีว่า การที่เอาอะไรสอดใส่เข้าไปข้างในทำให้รูหีหลวมก็ได้” พอกุ้งได้ยินคำว่าบี้แตดเท่านั้นแหละครับถึงกับหน้าแดงซ่านเลย ผมรู้ทันทีว่าตอนนี้กุ้งเกิดอารมณ์แล้ว ผมเองก็มีอารมณ์เหมือนกันครับ ควยผมตอนนี้แข็งโด่เลยครับ

เลยอยากจะลองเล่นเสียวกับกุ้งสักครั้ง ซึ่งตอนนี้ห้องผมอยู่คนเดียวด้วยผมเลยบอกกุ้งว่า”เรามาลองเล่นเสียวกันไหมเมื่อกี้นี้เป็นทฤษฎีต่อไปเรามาลองเล่นภาคปฏิบัติกันบ้าง “จากนั้นผมก็เอาควยที่กำลังแข็งโด่ออกมาให้กุ้งดูครับ พอกุ้งเห็นควยผมเท่านั้นแหละครับถึงกับมองอย่างตะลึงในความยาว 7 นิ้วขนาดเท่าแขนเด็กเลยครับ “โหทำไมมันใหญ่อย่างงี้ใหญ่กว่าควยผัวกุ้งอีก…ควยฝรั่งที่กุ้งเห็นหนังโป๊ยังน้อยกว่าเลยนะ…แบบนี้มันจะมุดเข้ารูหีกุ้งได้ไง”

ผมบอกให้กุ้งเอาปากดูดดู กุ้งรีบเข้ามาจับรูดเบาๆสักพักก็เอาปากดุดครูดปากขึ้นๆลงๆ กุ้งคงเสียวมากที่หีมีน้ำเยิ้มออกมาเปียกเต็มไปหมดเลยครับ ผมจับกุ้งโก่งโค้งเอาควยเสียบกระแทกซอยจนถี่ยิบ ส่วนกุ้งครางออกมาด้วยความเสียวอย่างสุดๆ”โอววว…มันส์ๆ ควยใหญ่มันคับเต็มรูหีเลย..อูววว์” ผมกระแทกเร็วขึ้นจนกุ้งร้องออมมาด้วยความเสียวซ่าน น้ำแตกพร้อมกับผมจนเนืองนองไปหมดเลยครับ …ของอย่างนี้อย่าคุยกับเพศตรงข้ามเป็นอันขาดไม่งั้นจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ครับ

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.