น้าสาวเพื่อนชวนไปหาปลาด้วยกัน

ที่ลำคลองท้ายหมู่บ้านนั้น เป็นที่หากินของชาวบ้านอย่างเราๆครับ ผมคนหนึ่งที่ชอบไปตกปลาเป็นประจำเกือบจะทุกวันเลยครับ ผมกับเพื่อนอีกคนมักจะไปหาปลากันที่นี่บ่อยๆ มีอยู่วันหนึ่งผมได้ไปชวนเพื่อนไปตกปลากันอีกเช่นเคยครับ แต่ครั้งนี้เพื่อนไปทำธุระในเมือง ไปเจอน้าสาวเพื่อนชื่อน้าชบา แกก็กำลังไปหาปลาเหมือนกันครับ แกเอายอไปตั้งครับ น้าชบาบอกว่า”เพื่อนไปในเมืองสอบใบขับขี่ ตอนเย็นโน่นกว่าจะกลับ ไปหาปลากับน้าก่อนก็ได้วันหลังค่อยไปกับมันใหม่” ผมไหนๆมาก็เตรียมตัวมาแล้ว”งั้นโอเครครับน้า”

น้าชบาขอซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ผมไปด้วยบอกว่ารถเพื่อนมันเอาไปในเมือง แกซ้อนไม่ซ้อนเปล่าเอานมที่ใหญ่สองเต้าของแกมาเบียดเสียดสีหลังผมตลอดทางครับ จนผมเสียวไปหมดแต่ก็น่าเสียดายมันอยู่ใกล้บ้านแป๊ปเดียวก็ไปถึงลำคลองแล้ว วันนี้เงียบมากไม่มีคนเลย ผมยืนตกปลา ส่วนน้าสาวเพื่อนก็ยืนตั้งยออยู่ข้างๆครับ ผมได้ปลาซ่อนตัวใหญ่ตัวหนึ่ง น้าสาวเพื่อนเห็นพูดว่า”โหใหญ่จริงใหญ่ยาวด้วย…ถ้าอันนั้นใหญ่ยาวแบบนี้คงมันส์น่าดูนะ”

ผมได้ยินแกพูดทำให้อารมณ์หื่นเงี่ยนเกิดขึ้นมาทันทีครับ ผมเลยแกล้งพูดไปว่า”น้าชอบแบบนั้นเหรอของผมก็ไม่แพ้ใครในโลกนะ”….”จริงเหรองั้นน้าขอดูหน่อยว่ามันใหญ่จริงไหม…กล้าเปิดให้น้าดูไหมล่ะ…” ผมเลยตอบไปว่ากล้านั้นกล้าแน่ครับ แต่เวลาเอามันออกมาแล้วมันไม่ยอมกลับไปที่เดิมนะสิครับ”..” น้าสาวเพื่อนบอกว่า”เถอะน่า…ขอดูหน่อย” ผมทนน้าสาวเพื่อนรบเร้าไม่ไหวครับ ก็เลยรูดซิปควักเอาควยออกมาให้กูจะจะ “โห…ใหญ่จริงๆยาวด้วย…ใหญ่กว่าของฝรั่งในหนังโป๊อีกนะ..”จากนั้นแกก็ขอจับรูดดูครับ

น้าสาวเพื่อนรูดไปมาสักพักจึงบอกว่า” เรามาเล่นหนังโป๊กันสดๆข้างลำคลองใต้ต้นไม้ดีไหม… น้าอยากลองของละสิ”  แกพาผมไปที่ใต้ต้นไม้ใหญ่บอกให้ผมนอนลงครับจากนั้นน้าสาวเพื่อนก็รูดควยชักว่าวให้ผมจนควยผมแข็งตั้งโด่ แกลุกขึ้นถอดกางเกงวอมลงไปหย่อนก้นขาวโพลนลงมาจับควยผมจ่อแล้วจากนั้นขย่มอย่างเมามันส์เลยครับ “โอวววว…เข้าไปแล้ว…มิดลำเลย…แน่นไปหมดเลย… น้าไม่ได้เจอแบบนี้มานานแล้วตั้งแต่เลิกกับผัวมา…” แกขย่มควยผมอย่างหื่นกระหายครับ แกทำรุนแรงมากราวกับว่าอดอยากมานาน จนน้าสาวเพื่อนเสร็จไปก่อนส่วนผมน้ำแตกทีหลังแกครับ…. กว่าจะกลับบ้านผมกับน้าสาวเพื่อนเล่นหนังโป๊สดๆกันไปหลายยกครับ

admin